Categories Content marketing Kinh doanh online

9 chuyên gia email maketing giải thích lý do vì sao không ai mở email của bạn

email marketing

Bạn xây dựng nội dung và gửi bản tin hàng tuần như mọi khi, nhưng tỉ lệ mở và nhấp của bạn cứ giảm dần từng tuần.

Bạn không thể tìm ra chuyện gì đang xảy ra? Chúng tôi đã hỏi chín doanh nhân lý do tại sao các bản tin, trong đó một số có thể có tỷ lệ cao / ổn định trong quá khứ, giờ đây lại có tỉ lệ mở giảm dần.

Dưới đây là 9 lý do khiến tỷ lệ mở của bạn đang giảm nhanh.


1) Thiếu tùy biến

Không có gì ngạc nhiên cả khi tỷ lệ mở giảm dần và chỉ có một lý do theo ý kiến của tôi – mọi người không muốn những nội dung không được tùy biến. Hiểu biết về người mua của bạn và cung cấp cho họ những gì họ muốn.

– Justin Gray, LeadMD


2) Không được tối ưu hóa cho di động

Rất có thể, cách đối tượng mục tiêu của bạn tiêu thụ nội dung là hoàn toàn khác so với thời điểm cách đây ba năm. Trong thực tế, trong năm 2013, trên 50% email được mở trên điện thoại di động. Và xu hướng này chỉ tăng khi chúng ta nói về điều này!

Nếu bản tin của bạn (hoặc trang web của bạn) không đáp ứng với sự thay đổi này, nó chắc chắn có thể là “lý do ẩn” giải thích tại sao các con số của bạn giảm đi. Kiểm tra thống kê truy cập website của bạn theo các thiết bị.

– Juha Liikala, Stripped Bare Media


3) Người đăng ký mới không biết họ đang nhận được điều gì

Đôi khi, những gì xảy ra là khách hàng tiềm năng cũ của bạn vẫn đang mở email, trong khi những người đăng ký mới không có ý tưởng cụ thể nào về bản tin của bạn sẽ được gửi tới.

Hãy nhớ gửi một email tự động cho người đăng ký mới với những thông tin về những gì bạn sẽ gửi và thời gian bạn gửi. Bằng cách đó, họ sẽ được chuẩn bị để nhận email của bạn mỗi buổi sáng thứ năm thay vì nhanh chóng ném nó vào thùng rác vì họ thậm chí quên là bạn đang tồn tại.

– Firas Kittaneh , Amerisleep


4) Dòng tiêu đề email

Bản tin kinh doanh hàng tuần thường có dạng cùng một chủ đề. Nhà cung cấp dịch vụ email cố gắng làm sạch hộp thư đến, email với tiêu đề lặp đi lặp lại thường bắt đầu nằm dưới nhãn khuyến mãi hoặc đi vào trong thư mục spam.

Vì vậy, bạn phải thêm gia vị cho dòng tiêu đề email. Một mẹo giúp bạn tiếp cận các subscriber không hoạt động là yêu cầu họ cập nhật sở thích và chi tiết liên lạc.

– Syed Balkhi, OptinMonster


5) Không đủ giá trị

Nếu bản tin của bạn luôn luôn là về bạn và những gì đang xảy ra trong thế giới của bạn, bạn đang mất điểm. Bất cứ lúc nào bạn gửi một email cho khách hàng của bạn và khách hàng tiềm năng, nó sẽ cung cấp cho họ một cái gì đó có giá trị.

Điều này có thể là mẹo, chiến lược, công cụ mà bạn đã sử dụng và họ có thể được hưởng lợi từ đó, hoặc từ các nguồn lực miễn phí khác. Nếu khách hàng của bạn nhận được giá trị từ những gì bạn gửi, họ sẽ tiếp tục mở email.

– Natalie MacNeil, She Takes on the World


6) Thông điệp bị gắn cờ là spam

Spam là một mục tiêu di động, cũng như những nỗ lực của các nhà cung cấp dịch vụ để giảm bớt thư rác. Nếu bạn có mức độ giảm đột ngột trong tỉ lệ mở, bạn có thể muốn kiểm tra xem máy chủ mail hoặc các nhà cung cấp của bạn có đang nằm trên một danh sách đen hay không.

– Mark Cenicola, BannerView


7) Khách hàng tiềm năng chán nản. Chất liệu lặp đi lặp lại

Người làm nội dung bản tin thường thấy việc tạo một bản tin email kinh doanh hàng tuần giống như các việc vặt khác. Tư tưởng này là độc hại. Họ tạo ra các nội dung không có cảm hứng, chất liệu lặp đi lặp lại.

Hộp thư của mọi người đang bị ngập nước. Nhiều người ghét hộp thư đến, bởi vì tìm một cái gì đáng đọc ở đó giống như việc mò kim đáy bể vậy. Thay vì làm khách hàng chán nản; thu hút các cuộc trò chuyện và ghi lại khi họ trả lời bạn .

– Joshua Lee, StandOut Authority


8) Danh sách email cũ

“Không có điều gì làm hại khả năng phân phối của bạn giống như một danh sách email cũ. Để xác định địa chỉ mail cũ, bạn cần cân nhắc các email đã không có bất kỳ hoạt động nào trong sáu tháng (không mở hoặc gửi đi email nào kể từ khi đăng ký). Nguyên nhân khác khiến một email có ít tương tác đó là vì nó bị thêm vào danh sách nhận mà không được sự cho phép của họ. Cả hai nhóm này giết tỉ lệ mở và đẩy nhanh các khiếu nại spam. “

– Brett Farmiloe , Markitors


9) Định dạng tắc nghẽn

Giống như tất cả các hình thức nhắn tin, sự thành công của một bản tin phụ thuộc rất nhiều vào việc nó có thể được quét và dễ dàng hấp thụ hay không. Phức tạp là không tốt đối với các hộp thư.

– Sam Saxton , Salter Spiral và Mylen Stairs

(Kiến càng lược dịch từ Agencypost – có thêm mắm dặm muối)

Back to Top