Categories WordPress

Giới thiệu instawp.com: một công cụ hỗ trợ học tập WordPress tuyệt vời

Giới thiệu instawp để học tập WordPress

Cái mà instawp.com tập trung giải quyết đó là: khả năng triển khai rất nhanh một trang WordPress. Và dĩ nhiên điều tuyệt vời là họ có gói miễn phí, cho dù có một số giới hạn nhất định.

Cụ thể gói miễn phí có khả năng:

  • Tạo ra 5 trang.
  • Dung lượng 500MB.
  • Thời gian test thử nghiệm là 48h trước khi nó tự động xóa.
  • Không cần có tên miền riêng, bạn sử dụng luôn tên miền mặc định tạo tự động của InstaWP.
  • SSL tạo tự động.
  • Có khả năng tùy chọn phiên bản PHP và WP.
  • Có quyền chỉnh sửa các file với giao diện thân thiện.

Ưu điểm của InstaWP là nó có tốc độ rất cao, không khác gì hosting mua. Gói free thì không cho truy cập FTP/SSH, nhưng việc cài cắm plugin, theme, chỉnh sửa thoải mái.

Tức là giờ đây những ai gặp khó khăn về chi phí có được công cụ kiểm tra, thử nghiệm WordPress vô cùng tiện lợi, không khác mấy hosting xịn, và chắc chắn là ăn đứt các hosting miễn phí (thường khá chậm và đôi khi bị gián đoạn). Ngay cả những người không bí bách lắm về tiền bạc thì instawp vẫn có một điều rất hấp dẫn là khả năng triển khai rất nhanh một trang WP trắng (bạn không cần một tên miền, trỏ IP, tạo https).

Có vẻ thấy được tiềm năng hay sao mà nghe đâu ông chủ của Automatic (công ty phát triển WP) đã rót vốn đầu tư cho dự án này.

Đánh giá cá nhân, tôi cho rằng đây là một dịch vụ rất thú vị, mặc dù nó không phải là ý tưởng có tính đột phá, nhưng nó lại giải quyết được một vấn đề mà rất nhiều lớp học, công ty cần mà trước đây vẫn phải tự triển khai.

Tổng kết, điểm khác biệt mà InstaWP cung cấp bao gồm:

  • Nhanh
  • Chất lượng hosting tốt
  • Có gói miễn phí

Tại sao một thứ thú vị như thế mà bây giờ mới có?

Quá là hợp lý khi hỏi như vậy. Cái gì cần thiết, thú vị phải có từ lâu rồi mới phải, sao một dịch vụ như InstaWP thời gian gần đây mới có mặt?

Câu trả lời đơn giản là vì dịch vụ như InstaWP cần phải hội tụ điều kiện khi mà công nghệ cho phép nó triển khai ở mốc” chi phí tự xây dựng của người dùng cao hơn hoặc bằng chi phí sử dụng dịch vụ (không chỉ tiền mà còn là thời gian, sự tiện lợi, tốc độ, vân vân).

Vì bản chất các tính năng mà InstaWP không phải cái gì đó mà người dùng không tự xây dựng được, từ trước đến nay ai muốn thử nghiệm theme, plugin đều phải tự làm cho mình một sản phẩm tương tự. Cái mà InstaWP tạo ra sự thay đổi là sự tiện lợi, cũng như gói miễn phí đủ dùng của họ, mà cái đó nếu không đủ công nghệ, khả năng tối ưu, tài chính thì không thể làm nổi.

Back to Top