Làm thế nào để Thích và Bỏ Thích một Trang trên Facebook

Những thông tin dưới đây sẽ cho bạn biết ai đó có thể Thích Trang của bạn như thế nào, hoặc bạn có thể Thích Trang của người khác bằng cách nào? Bạn có thể Thích tối đa bao nhiêu Trang? Và cách chia sẻ Trang mà bạn Thích với Mọi người.

Làm thế nào để Thích một trang? 

Nếu bạn thấy một trang mà bạn quan tâm, bạn có thể nhấp vào Thích để thêm trang đó vào News Feed và cả khu vực Về Bạn trên Timeline nữa. Để Thích một trang:
  • Từ một Trang: Click vào nút Thích dưới ảnh cover của Trang.
  • Từ News Feed hoặc quảng cáo: Click vào nút Thích hoặc Thích Trang dưới đoạn chia sẻ hoặc quảng cáo.
  • Từ tìm kiếm: Gõ vào một chủ đề hoặc tên bạn đang quan tâm và bấm vào để chọn một trang từ các kết quả. Một khi bạn đang ở trên trang, nhấp vào nút Thích bên dưới ảnh cover của Trang.
  • Từ phần About của Timeline của ai đó: Di chuyển xuống phần Thích (Likes), di chuột qua một trang mà bạn đang quan tâm và nhấp vào Thích.
  • Từ một trang web bên ngoài: Ai đó có thể tạo giao diện Fanpage thu nhỏ và cho vào một cột trên trang web của họ, click vào nút Thích ngay dưới tên Trang để kết nối với Trang đó.
Bạn cũng có thể khám phá và Thích các Trang được gợi ý bằng cách truy cập vào địa chỉ sau: https://www.facebook.com/pages/

Làm thế nào để bỏ Thích một trang?

Để bỏ thích một trang:
  • Đi đến Trang bằng cách nhấn vào tên của nó trong News Feed của bạn hoặc tìm kiếm nó.
  • Di chuột qua nút Thích ngay dưới ảnh cover.
  • Chọn Bỏ Thích từ menu xổ xuống.

Tôi có thể Thích tối đa bao nhiêu trang?

Bạn có thể thích tối đa 5000 trang.

Điều gì xẩy ra khi tôi Thích một trang

Khi bạn click vào nút Thích một Trang nào đó của Facebook (điều đó có thể là ngay tại Trang, thông qua quảng cáo, hoặc từ nơi bên ngoài Facebook) bạn đã tạo ra một kết nối. Việc bạn Thích Trang nào đó sẽ xuất hiện trên Timeline của bạn và có thể xuất hiện trên News Feed. Bạn có thể được hiển thị trên Trang mà bạn kết nối, trong quảng cáo của Trang đó hoặc trong các plugin xã hội.
Bạn có thể thấy các cập nhật cho bạn và bạn bè của bạn từ Trang mà bạn Like. Bạn có thể nhận được các tin nhắn. Kết nối của bạn tới Trang có thể được chia sẻ với các ứng dụng trên nền tảng Facebook.
Bạn có thể Bỏ Thích trang nào đó nếu muốn

Làm thế nào để Tôi chia sẻ Trang với bạn bè

Chia sẻ Trang với mọi người
  • Click vào biểu tượng bánh xe răng cưa  ngay dưới ảnh cover của Trang.
  • Nhấn vào Chia sẻ từ menu xổ xuống.
  • Trong của sổ mới mở ra, bạn tùy chọn những ai mà bạn muốn chia sẻ.
Có tới 5 tùy chọn cho bạn:
  • Chia sẻ trên Timeline của chính bạn
  • Chia sẻ trên Timeline của bạn bè
  • Chia sẻ vào trong một Nhóm
  • Chia sẻ trên Trang mà bạn quản lý
  • Chia sẻ trong Tin nhắn riêng
(Dịch và tổng hợp từ Facebook)

Leave a Comment