Kiểm thử xem byethost.com có chịu nổi WordPress không?

Logo byethost

Mấy ngày hôm nay Blog Kiến càng cố tìm thử xem có dịch vụ hosting miễn phí nào mà chơi WordPress ngon không. Vì dự định của mình là định giới thiệu cách để có một trang web miễn phí 100% từ tên miền, hosting đến thiết kế.

Nếu để học trỏ tên miền về host rồi luyện code đưa lên mây thì với cặp đôi hoàn hảo dot.tk và 000webhost mình thấy chạy rất ổn. Hồi xưa đi học mình đã thực hiện nhiều bài tập demo với 2 bạn này, chạy phải nói là khá mượt.

Tuy nhiên khi mình check thử với WordPress thì thấy 000webhost khá chậm, hay bị quá tải – nhất là lúc nửa đêm – thời gian mà dân công nghệ lại hay hì hục cày cuốc, nên hôm nay quyết định thử đăng ký byethost.com xem có khá khẩm hơn không.

Byethost.com thì cũng không lạ với anh em nào hay tìm hosting miễn phí, cách đăng ký rất đơn giản nên mình không hướng dẫn nữa. Còn về phần cài đặt mã nguồn WordPress thì bạn xem lại bài viết này là được – cũng dễ để thực hiện thôi. Lúc mình gõ mấy dòng này cũng là lúc mình đang tiến hành up WordPress lên host của Byethost thông qua FileZilla. Đợi khoảng 5 phút nữa là up xong…có vẻ nó cũng hơi chậm 🙁 Rồi, Ok, mình bắt đầu check…

Kết quả khá tốt, nhanh hơn 000webhost khá nhiều và không bị đơ.

Tất nhiên mình sẽ kiểm tra nó lâu dài xem thế nào nữa. Nhưng trước mắt chúng ra đã tìm được nơi để chạy WordPress. Cảm ơn byethost.com

10 thoughts on “Kiểm thử xem byethost.com có chịu nổi WordPress không?”

    • Adsense là dịch vụ quảng cáo trung gian của Google, phối hợp giữa 3 bên, nó không liên quan lắm đến nền tảng host mà mình sử dụng, quan trọng đó là nội dung của bạn, và bạn can thiệp được vào mã web để chèn quảng cáo là được mà.

      Reply
    • Bạn đọc cuối bài viết đó, nó có chịu được nhé, nhưng thời điểm hiện tại thì mình không rõ, vì bài kiểm tra cách đây đã từ lâu lắm rồi.

      Reply

Leave a Comment